Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 47
  • Tổng truy cập : 997854
Liên kết website
Dành cho quảng cáo

Kỉ niệm 30 năm: tiếp xúc cán bộ huyện qua các thời kỳ.

Đăng lúc: 12:08 13/08/2018 - Lượt xem : 384

 (Đài An Lão) Trong không khí tưng bừng phấn khởi đón chào lễ kỉ niệm 30 năm ngày tái lập huyện. Vừa qua, huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện long trọng tổ chức buổi tiếp xúc họp mặt cán bộ huyện qua các thời kỳ. Đông đủ các đại biểu: nguyên bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND, UBND, trưởng phó các phòng ban ngành đơn vị nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác đã về dự buổi tiếp xúc.  Dự tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo Vũ Duy Tùng- thành ủy viên- bí thư huyện ủy- Ct UBND huyện, đồng chí Phan Văn Điều- PBT thường trực huyện ủy- CT HĐND huyện, các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy.

Trong không khí chan hòa, đầm ấm của chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển huyện. Đồng chí bí thư huyện ủy- CT UBND huyện Vũ Duy Tùng phát biểu: với cương vị mới đảm đương trọng trách bí thư huyện ủy- CT UBND huyện thật xúc động được gặp gỡ tiếp xúc với các thế hệ cán bộ lãnh đạo huyện, các phòng ban ngành qua các thời kỳ. Các đồng chí đi trước đã có những đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng huyện ở nhiều giai đoạn khó khăn của một huyện mới được tái lập. Công sức trí tuệ, kinh nghiệm, công tác, những nỗ lực của các đồng chí đáng được ghi nhận và trân trọng, góp phần to lớn để có một huyện An Lão hôm nay đã và đang đi lên ương xứng với tiềm năng vị thế. Đồng chí bí thư huyện ủy- CT UBND huyện thông tin những nét cơ bản về kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế xã hội của huyện những năm gần đây trên các lĩnh vực. Đặc biệt là một số công trình dự án trọng điểm đã hoàn thành thời gian qua và môt số tiếp tục được triển khai thực hiện như sân vận động trung tâm huyện, khu đô thị ven sông Đa Độ, khu thương mại TT An Lão, dự án sân gold Núi Voi, dự án mở rộng khu công nghiệp Tràng Duệ và nhiều công trình dự án khác. Cũng trong dịp kỉ niệm 30 năm tái lập huyện là một loạt các hoạt động được tổ chức sôi nổi phong phú thiết thực. Khắp nơi trên địa bàn huyện tưng bừng bầu không khí chính trị hướng về lễ kỉ niệm. Quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2018.

Tại buổi tiếp xúc, một số đại biểu nghuyên là lãnh đạo huyện đã nêu những tâm tư tình cảm sâu sắc về một huyện An Lão xưa và nay. Đồng thời thật phấn khởi tự hào về bước đi của huyện tạo nên một diện mạo thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đại biểu tin tưởng 30 năm xây dựng và phát triển tiếp tục là đồng lực mới để đảng bộ chính quyền quân và dân toàn huyện chung sức đồng lòng xây dựng quê hương lên những tầm cao mới.

                                                                                            Vũ HợpÝ kiến bạn đọc (0)
Họ và tên  
Email    
Nội dung  
Mã kiểm tra