Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 32
  • Tổng truy cập : 997887
Liên kết website
Dành cho quảng cáo

Liên hoan ca múa nhạc các làng tổ dân phố văn hóa.

Đăng lúc: 12:08 13/08/2018 - Lượt xem : 352

 (Đài An Lão) Chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày tái thành lập huyện An Lão, vừa qua huyện An Lão tổ chức liên hoa ca múa nhạc các làng tổ dân phố văn hóa. Tới dự có đồng chí Vũ Duy Tùng- thành ủy viên- bí thư huyện ủy- CT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn- UVBTV- trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Trần Văn Tuấn- PCT UBND huyện. Lãnh đạo các phòng ban các phòng, ban trong huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo diễn viên và người dân trong toàn huyện đến tham dự và cổ vũ.

Tham dự liên hoan lần này có 27 tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ 17 xã thị trấn trong toàn huyện. Các tiết mục đều được dàn dựng công phu, đa dạng các thể loai đơn ca, tốp ca, hát chèo, múa… với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, truyền thống đất và người An Lão. Những thành quả đổi mới về kinh tế, văn hóa, xã hội, kết quả trong phong trào xây dựng làng, khu phố văn hóa, gia đình văn hóa trong gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống.

Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho đơn vị Tân Viên, giải nhất cho xã trường Thành, Quang Trung, thị trấn An Lão. Giải nhì cho đơn vị thị trấn Trường Sơn, Quang Hưng, Tân Dân, chiến Thắng, An Thắng, 8 đơn vị còn lại đồng giải 3. Liên hoan văn nghệ các làng văn hoá, tổ dân phố văn hoá tạo không khí vui tươi phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, chào mừng 30 năm ngày tái lập huyện An Lão, đồng thời góp phần thực hiện NQ TW5 khoá 8 về xây dựng và phát huy nền văn hoá việt nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

                                                                                                           Thu Hà

 Ý kiến bạn đọc (0)
Họ và tên  
Email    
Nội dung  
Mã kiểm tra