Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 36
 • Tổng truy cập : 776270
Liên kết website
Dành cho quảng cáo
 • (Đài An Lão) Bảo vệ, chăm sóc và tạo điều kiện cho người khuyết tật, trẻ mồ côi hoà nhập cộng đồng vươn lên trong cuộc sống là hoạt động có ý nghĩa chính trị - xã hội và ý nghĩa nhân văn sâu sắc; là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Nhận thức được ý nghĩa to lớn này, thời gian qua, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện An Lão đã khẳng định vai trò, vị trí của Hội và là cầu nối, địa chỉ tin cậy của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc người khuyết tật và trẻ mồ côi, giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống, hoà nhập cộng đồng.

 • (Đài An Lão )Người dân được bàn, quyết định dân chủ, được thông tin về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống và lợi ích hàng ngày của nhân dân tại cơ sở, từ đó, chính quyền tổ chức thực hiện theo ý kiến của đa số nhân dân, có sự giám sát, kiểm tra của nhân dân… Đó là mục tiêu mà MTTQ hướng tới trong quá trình thực hiện dân chủ cơ sở theo quy định của pháp luật.

 • (Đài An Lão) Ngay từ những ngày đầu diễn ra kỳ thi THPT quốc gia, huyện đoàn An Lão đã phối hợp với đoàn thanh niên các trường THPT trên địa bàn và đoàn trường đại học Hải Phòng tổ chức tiếp sức mùa thi, giúp đỡ các thí sinh. Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đã diễn ra từ ngày 25/6/2018. ..

 • (Đài An Lão) Cán bộ nhân dân thôn Đại Điền xã Tân Dân vừa tưng bừng tổ chức lễ kỉ niệm 65 năm ngày chống càn thắng lợi 21/4/1953-21/4/2018)....

 • (Đài An Lão) Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đẩy mạnh các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Những năm học vừa qua, trường THPT An Lão coi trọng các hoạt động, tham quan trải nghiệm các mô hình thực tế cho giáo viên, học sinh. Tạo không khí vui tươi phấn khởi cho cô và trò, gắn học đi đôi với hành. Vừa qua trường tổ chức cho gần 400 học sinh khối 10....

 • (Đài An Lão) Thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và Hội Khuyến học cấp trên, Hội Khuyến học xã Quang Trung tập trung duy trì và thực hiện có hiệu quả các phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương. Trong đó, Hội tích cực tuyên truyền, vận động các chi hội, dòng họ khuyến học tổ chức các chương trình biểu dương và phát thưởng cho trên 1.000 lượt em học sinh với tổng kinh phí trên 300 triệu đồng; ...

 • (Đài An Lão) Hội khuyến học huyện An Lão có trên 22.000 hội viên, chiếm 16% dân số. Đến nay, 17 xã- thị trấn đều có tổ chức khuyến học, 84 làng văn hóa, 55 trường học đều có chi hội khuyến học và 198 dòng họ có ban khuyến học, trên 7.000 gia đình hiếu học.

 • (Đài An Lão) Để bảo đảm điện phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Điện lực An Lão xây dựng kế hoạch và chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai công tác chuẩn bị bảo đảm cấp điện liên tục, ổn định, an toàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán. ...

 • (Đài An Lão) Huyện An Lão vừa triển khai phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Mậu Tuất năm 2018. Phong trào được triển khai có hiệu quả, thiết thực là dịp phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” để chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam.

 • (Đài An Lão) Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, vừa qua, huyện An Lão phối hợp với công ty xi măng Vicem Hải Phòng và các nhà phân phối đối tác của công ty tổ chức Chương trình tặng quà “Xuân yêu thương” Tết Mậu Tuất 2018 tới các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, người khuyết tật tại 17 xã, thị trấn trong toàn huyện.

 • (Đài An Lão) Để thực hiện thắng lợi chủ đề năm và hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chỉ tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2018. UBND huyện vừa ra chỉ thị số 01 về việc thực hiện chủ đề năm, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018....

 • (Đài An Lão) Năm 2017, Trạm y tế xã Bát Trang thực hiện tốt công tác phòng bệnh, khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn. Trạm đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch theo mùa, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên....

 • Ngày 4/1, BHXH huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có đồng chí Đào Xuân Hải- PGĐ bảo hiểm xã hội thành phố, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh- PCT HĐND huyện.

 • (Đài An Lão) Với mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn trên địa bàn; Xây dựng thế hệ trẻ có lý tưởng cách mạng, giàu lòng yêu nước, trung thực, tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo. Thi đua học tập rèn luyện, khởi nghiệp, làm chủ khoa học, công nghệ hiện đại. Phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. ..

 • (Đài An Lão) Thời gian qua, huyện tổ chức thành công các cuộc tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Các cuộc TXĐT được tổ chức trên tinh thần dân chủ, cởi mở, người dân được thẳng thắn đề đạt ý kiến trực tiếp với những người đứng đầu huyện và xã. Do đó, các ý kiến của người dân đã trọng tâm hơn, đi thẳng vào vấn đề vướng mắc, chưa được giải quyết kịp thời.