Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 17
 • Tổng truy cập : 1143378
Liên kết website
Dành cho quảng cáo
 • (Đài An Lão) Chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày tái thành lập huyện An Lão, vừa qua huyện An Lão tổ chức liên hoa ca múa nhạc các làng tổ dân phố văn hóa. Tới dự có đồng chí Vũ Duy Tùng- thành ủy viên- bí thư huyện ủy- CT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn- UVBTV- trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Trần Văn Tuấn- PCT UBND huyện. Lãnh đạo các phòng ban các phòng, ban trong huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo diễn viên và người dân trong toàn huyện đến tham dự và cổ vũ.

 • (Đài An Lão) Trong không khí tưng bừng phấn khởi đón chào lễ kỉ niệm 30 năm ngày tái lập huyện. Vừa qua, huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện long trọng tổ chức buổi tiếp xúc họp mặt cán bộ huyện qua các thời kỳ. Đông đủ các đại biểu: nguyên bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND, UBND, trưởng phó các phòng ban ngành đơn vị nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác đã về dự buổi tiếp xúc. Dự tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo Vũ Duy Tùng- thành ủy viên- bí thư huyện ủy- Ct UBND huyện, đồng chí Phan Văn Điều- PBT thường trực huyện ủy- CT HĐND huyện, các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy.

 • (Đài An Lão) Là một trong những làng văn hóa tiêu biểu của huyện An Lão từ năm 1995, nhiều năm qua, làng văn hóa Cát Tiên xã Quang Trung luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng nếp sống văn hóa mới...

 • (Đài An Lão) Là huyện ven đô, vành đai phòng thủ trọng yếu phía Tây Nam của thành phố Hải Phòng, An Lão có tiềm năng dồi dào về quỹ đất và nguồn lao động, có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của thành phố và vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Thực hiện đường lối đối mới của Đảng, nhất là Nghị quyết 32 của Bộ Chính trị, trong những năm qua, huyện An Lão đã tập trung phát huy các nguồn lực cho đầu tư phát triển.

 • (Đài An Lão) Trong những năm qua huyện tích cực triển khai thực hiện các chương trình phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội trên địa bàn. Trên cơ sở nhu cầu hạ tầng của các địa phương, huyện đã tập trung ưu tiên đầu tư cho các lĩnh vực quan trọng như giao thông, thủy lợi, y tế, trường học...

 • (Đài An Lão) Lâu nay nhắc đến Bát Trang là nói đến địa phương còn nhiều khó khăn nhất của huyện, vì địa phương không có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế so với các đơn vị khác. Song không chấp nhận với những khó khăn đó, trong những năm qua cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các ban, nghành đoàn thể cấp trên, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn tập thể cán bộ và nhân dân xã nhà đã sát cánh bên nhau thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, QPAN. Để hôm nay về với Bát Trang chúng ta vui mừng trước sự phát triển, đổi thay về kinh tế, sự ổn định về chính trị, đoàn kết và đồng thuận trong quần chúng nhân dân v.v chính những điều đó đã tạo nên sức mạnh giúp Bát Trang vượt qua khó khăn vững bước phát triển.

 • (Đài An Lão) Thực hiện Chỉ thị 15 của ban thường vụ thành ủy "về thực hiện nếp sống văn hóa, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang, lễ hội và bài trừ mê tín dị đoan, trong những năm qua các cấp ủy Đảng, chính quyền, huyện An Lão tập trung cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động về thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang và lễ hội, đồng thời duy trì những nét đẹp văn hóa, thuần phong mỹ tục, phù hợp với đạo lý, tư tưởng nhân văn trong việc xây dựng nếp sống văn minh trong giai đoạn hiện nay..

 • (Đài An Lão) Nằm ở phía Tây Nam thành phố Hải Phòng cách trung tâm thành phố không xa khoảng 20 Km. Từ xưa huyện An Lão có tầm quan trọng vị thế chiến lược về an ninh quốc phòng. Huyện An Lão hiện có 17 xã, thị trấn với số dân hơn 13 vạn người. ...

 • (Đài An Lão) Đã lâu chúng tôi mới có dịp về thôn Bạch Câu (xã Quốc Tuấn). Con đường chính của làng hôm nay thẳng tắp, phẳng lì, thênh thang vững chắc bê tông cứng chạy dài sát đến tận chân đê sông Văn Úc. Những trận mưa rào tháng 7 xối xả qua mau. Chúng tôi thật dễ tìm đến nhà cụ Ninh Văn Chúc, qua sự chỉ dẫn nồng ấm, thân thiện của người dân nơi đây…

 • (Đài An Lão) Cách mạng tháng 8/1945 thành công chưa được bao lâu, giặc Pháp dã tâm trở lại xâm lược nước ta một lần nữa. Như bao làng quê khác ở An Lão. Tân Dân lúc bấy giờ thuộc Tổng Đại Hoàng. Là vùng quê sớm có truyền thống yêu nước đấu tranh cách mạng.

 • (Đài An Lão) Anh dũng kiên cường và nhân văn sâu sắc. Ở thời kỳ nào, mảnh đất và con người An Lão đều có những đóng góp nỗi bật vào công cuộc dựng xây đất nước. Đặc biệt từ khi Đảng cộng sản Việt Nam ra đời, nhân dân An Lão đã một lòng một dạ đi theo đảng.

 • (Đài An Lão) Những ngày này, trung tâm VHTT huyện đang tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày thành lập chi bộ đảng đầu tiên của huyện An Lão, góp phần tạo không khí vui tươi, rực rỡ đón chào sự kiện chính trị trọng đại của huyện.

 • (Đài An Lão) Từ đầu tháng 8-2016 đến nay, 63 tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ huyện cùng các cấp, các ngành, địa phương trong huyện đang có nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập chi bộ đảng cộng sản đầu tiên của huyện 16-9.

 • (Đài An Lão) Chùa Nứa có tên chữ là “ Linh Sơn Tự” thuộc thôn Áng Sơn xã Thái Sơn được xây dựng trên sườn núi Vua trong lòng thung lũng hẹp, lưng chùa dựa vào núi, mặt trước chùa quay hướng tây nam nhìn xuống xóm làng, xa xa là dòng sông Đa Độ trong xanh lững lờ với đôi bờ dạt dào sóng lúa. Dưới con mắt phong thuỷ , chùa Linh Sơn toạ lạc trên khu đất mang thế “ Tay ngai” là nơi địa linh hiếm thấy. nằm ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ, cây ăn quả lâu đời đã tạo cho chùa có một phong cảnh sơn thuỷ hữu tình vào hàng nhất nhì của huyện An Lão.