Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 16
  • Tổng truy cập : 1504781
Liên kết website
Dành cho quảng cáo

Trường Thọ sẵn sàng cho ngày bầu cử

Đăng lúc: 12:05 19/05/2021 - Lượt xem : 57

Trong không khí náo nức, rộn ràng của ngày bầu cử đại biểu quốc hội khoá 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cũng như nhiều địa phương khác trong cả nước, xã Trường Thọ đã sẵn sàng cho ngày hội non sông.

Cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khoá 15 và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ2021- 2026 được tổ chức bầu 4 cấp trong cùng một ngày. Chính vì vậy cấp uỷ chính quyền xã Trường Thọ đã tập trung cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo cho cuộc bầu cử. Đến nay, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử trên địa bàn xã đã hoàn tất và 7461 cử tri toàn xã đã sẵn sàng tham gia trong ngày hội lớn của đất nước. Những ngày vừa qua, địa phương đã tổ chức thành công các hội nghị tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu nhân dân. Đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri gửi gắm vào các đại biểu. Các điểm bỏ phiếu, niêm yết danh sách cử tri, danh sách các ứng cử viên được xã đặt tại các điểm thuận lợi, trang trọng, tạo điều kiện cho cử tri tìm hiểu, theo dõi. Ban văn hoá xã tổ chức trang trí khánh tiết, chăng treo băng cờ, khẩu hiệu, pano….tại khu vực trung tâm xã, các điểm bầu cử, trên các tuyến đường chính, làng văn hoá,  phát động nhân dân treo cờ tổ quốc trong các ngày từ 7/5 đến hết ngày 23/5. Đồng thời huy động các đoàn viên hội viên và nhân dân tổng dọn vệ sinh môi trường thu gom rác thải, đảm bảo cảnh quan xanh sạch đẹp trước, trong và sau ngày bầu cử. Ban công an xã phối hợp với các lực lượng an ninh thôn, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm bầu cử, không để xảy ra đột xuất bất ngờ.

Với những chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khoá 15 và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra trên địa bàn xã Trường Thọ sẽ thành công tốt đẹp, an toàn đúng luật thực sự là ngày hội của toàn dân.

                                                                                         Thu HàÝ kiến bạn đọc (0)
Họ và tên  
Email    
Nội dung  
Mã kiểm tra