Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 30
  • Tổng truy cập : 1646762
Liên kết website
Dành cho quảng cáo

Lễ công bố quyết định về tổ chức công an xã chính quy

Đăng lúc: 12:03 11/03/2022 - Lượt xem : 52

( Đài An Lão) Sáng ngày 4/3, huyện An Lão tổ chức lễ công bố quyết định về tổ chức công an xã chính quy trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Cao Lân, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Ngô Thị Thanh Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các phòng, đội Công an thành phố, đại diện các ban ngành huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền các xã thị trấn, tập thể lãnh đạo chỉ huy các đội nghiệp vụ công an huyện, công an các xã thị trấn và các đồng chí được bố trí, điều động bổ nhiệm các chức danh công an xã chính quy.

Trong đợt này huyện An Lão có 31 đồng chí Công an được trao Quyết định bố trí, điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng, Phó Trưởng công an xã chính quy tại 14 xã trên địa bàn huyện. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an thành phố, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Công an các xã được nhận quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Thanh Thủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đồng chí công an xã chính quy được nhận quyết định trong đợt này cùng lực lượng công an huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền; Phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về an ninh trật tự. Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, không để bị động, đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Vũ BéÝ kiến bạn đọc (0)
Họ và tên  
Email    
Nội dung  
Mã kiểm tra