Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 24
  • Tổng truy cập : 1504824
Liên kết website
Dành cho quảng cáo

Huyện An Lão quyên góp trên 2,5 tỷ đồng tiền ủng hộ xây dựng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ và đền thờ Trạng Nguyên Trần Tất Văn

Đăng lúc: 12:06 24/06/2015 - Lượt xem : 2730

(Đài An Lão) Đến nay, toàn huyện đã vận động được số tiền trên 2,5 tỷ đồng quyên góp ủng hộ quỹ xây dựng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ huyện và tu bổ đền thờ trạng nguyên Trần Tất Văn của 141 đơn vị, tổ chức, cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài huyện. Trong đó có 5 đơn vị ngoài địa bàn huyện, 18 doanh nghiệp trên địa bàn huyện. 11 doanh nghiệp xây dựng, 27 phòng ban ngành, đơn vị của huyện, 12 đơn vị khác, 14 xã thị trấn và 55 trường học trong toàn huyện.

Việc các đơn vị tổ chức cá nhân ủng hộ quỹ xây dựng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ và tu bổ đền thờ trạng nguyên Trần Tất Văn, sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình sớm hoàn thành trong thời gian tới. Đồng thời đây cũng là tình cảm, đạo lý, trách nhiệm, thể hiện niềm biết ơn sâu sắc, lòng tự hào của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ,  những người có công với nước với quê hương. Huyện tiếp tục kêu gọi và tiếp nhận sự ủng hộ giúp đỡ của các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân ủng hộ quỹ.

                                                                                                               Thu Hà

 


Ý kiến bạn đọc (0)
Họ và tên  
Email    
Nội dung  
Mã kiểm tra