Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 9
  • Tổng truy cập : 944007
Liên kết website
Dành cho quảng cáo

Giao lưu văn nghệ tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: 12:07 21/07/2017 - Lượt xem : 914

(Đài An Lão) Tối 13/7, tại xã Tân Viên, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp cùng Đoàn thanh niên huyện An Lão tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tuyên truyền xây dựng Nông thôn mới năm 2017 với sự tham gia của Đoàn kịch nói Hải Phòng và Đội văn nghệ xung kích xã Tân Viên. Tới dự có đồng chí: Đào  Phú Dương - Phó Bí thư Thành đoàn; đ/c Trịnh Duy Thành - Phó Chánh văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới thành phố; đ/c Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch UBND huyện An Lão.

Trong những năm qua, Chương trình “Tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới” đã thực sự trở thành một phong trào hành động sôi nổi của tuổi trẻ, có sức lan tỏa rộng rãi, mang lại hiệu quả xã hội to lớn, được các cấp, các ngành và nhân dân thành phố ghi nhận, đánh giá cao. Nhằm tiếp tục thực hiện tốt các chương trình tuổi trẻ Hải Phòng chung tay xây dựng nông thôn mới trong năm 2017. Ban Thường vụ Thành đoàn đã phát động Đợt cao điểm và “Ngày Tuổi trẻ Hải Phòng cùng hành động chung tay xây dựng nông thôn mới”. Lễ phát động được tổ chức tại huyện An Lão và một số huyện trên địa bàn thành phố.

Tại đêm giao lưu khán giả đã được thưởng thức tiểu phẩm hài: “Internet về làng”, “Dâu hiền” và chương trình ca múa nhạc đặc sắc qua sự thể hiện của các nghệ sĩ đến từ Đoàn Kịch nói Hải Phòng và đội văn nghệ xung kích xã Tân Viên.

 Đên giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Đồng thời góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân, nắm bắt những cơ chế, chính sách của trung ương, thành phố về phát triển nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới giúp địa phương sớm đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2017.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ, Đoàn Thanh niên khối doanh nghiệp Hải Phòng, Đoàn thanh niên công an huyện An Lão đã trao tặng 18 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn huyện An Lão.

                                                                                                   Hoàng Yến

 


Ý kiến bạn đọc (0)
Họ và tên  
Email    
Nội dung  
Mã kiểm tra