Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 16
  • Tổng truy cập : 1356767
Liên kết website
Dành cho quảng cáo

Khai mạc Đại hội TDTT huyện An Lão lần thứ 4.

Đăng lúc: 12:12 30/12/2013 - Lượt xem : 1822

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày cách mạng tháng 8 lịch sử, thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 25 năm tái lập huyện. Sáng ngày 2/8, huyện An Lão đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần 4. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Mợi- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Hùng- PGĐ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, đồng chí Phạm Đoàn Hưng- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Thị Huyền- Phó CT.UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo ĐH thể dục thể thao huyện lần thứ 4. Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các xã- thị trấn.

 

Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện lần 4 được tổ chức trang trọng, với nghi thức diễu hành biểu dương lực lượng của 26 khối đại diện cho các lực lượng vũ trang, công an, Hội CCB, Hội phụ nữ, Hội nông dân, Đoàn thanh niên, Ngành giáo dục, Y tế, công nhân và 17 đoàn vận động viên của các xã- thị trấn. Điểm nổi bật tại Lễ khai mạc là chương trình đồng diễn thể dục với chủ đề  “Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và quyết thắng” với 4 màn đồng diễn ấn tượng cùng sự tham gia của gần 1 nghìn lượt người theo các chủ đề: Tuổi cao chí càng cao; khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tiếp bước truyền thống và Thể thao- Đoàn kết- Trung thực- Cao thượng- Quyết thắng.

 

Trước đó, An Lão đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ  sở tại 17 xã, thị trấn trong huyện và đã lựa chọn được các vận động viên xuất sắc tham gia tại Đại hội TDTT huyện. Trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ 4 có các môn thi đấu là: bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền. Đây là một ngày hội lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân. Vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

                                             Thu Hà.

 

 


Ý kiến bạn đọc (0)
Họ và tên  
Email    
Nội dung  
Mã kiểm tra