Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 16
  • Tổng truy cập : 1354836
Liên kết website
Dành cho quảng cáo

Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát trong Đảng

Đăng lúc: 12:10 08/10/2015 - Lượt xem : 2507

(Đài An Lão) Vừa qua, ủy ban kiểm tra huyện ủy phối hợp với trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và kỉ luật của Đảng. Tới dự có đồng chí Lê Vũ Thành- ủy viên BTV- chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thành ủy, đồng chí Phan Văn Điều- PBT thường trực huyện ủy và gần 200 đại biểu là bí thư, PBT các chi đảng bộ trực thuộc, trưởng phó các ban xây dựng Đảng, trung tâm bồi dưỡng chính trị, các ban ngành đoàn thể, ủy viên UBKT đảng ủy cơ sở.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được nghe truyền đạt 4 chuyên đề; công tác kiểm tr, giám sát của Đảng, chuyên đề kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, chuyên đề giải quyết tố cáo trong Đảng và chuyên đề kỉ luật của đảng, việc thi hành kỉ luật trong đảng.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các học viên nhận thức đúng đắn vai trò, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, để khi trở về đơn vị, địa phương tổ chức thực hiện đảm bảo có trọng tâm, trọng điểm đúng nguyên tắc, phương pháp, quy trình. Từ đó, góp phần tăng cường sự đoàn kết thống nhất ý chí và hành động; đảm bảo thực hiện dân chủ trong Đảng, giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật Đảng, kịp thời phòng ngừa, ngăn chặn sự  suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên. Đồng thời, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của các cấp ủy và ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở về công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, góp phần xây dựng tổ chức đảng cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh.

                                                                                                        Thu Hà

 


Ý kiến bạn đọc (0)
Họ và tên  
Email    
Nội dung  
Mã kiểm tra