Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 20
  • Tổng truy cập : 2068231
Liên kết website
Dành cho quảng cáo

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho các cháu trường mầm non Tân Dân và Quang Trung

Đăng lúc: 12:09 09/09/2022 - Lượt xem : 299

( Đài An Lão) Nhân dịp tết Trung thu năm 2022, sáng ngày 8/9, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các cháu trường mầm non xã Tân Dân. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo thanh tra huyện, phòng Giáo dục - Đào tạo và phòng Lao động thương binh và xã hội huyện.

Tết trung thu năm nay được Ban giám hiệu cùng các cô giáo trường Mầm non Tân Dân chuẩn bị chu đáo, mâm cỗ trung thu được trưng bày đẹp mắt đúng ý nghĩa. Trong những năm qua, cô và trò trường Mầm non Tân Dân đã không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng đã trao tặng quà trung thu cho các bé trường mầm non Tân Dân và bày tỏ mong muốn các cô và các bé nhà trường tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong năm học mới, chúc các bé chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.


Đ/c Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu

trường mầm non Quang Trung

Cũng trong buổi sáng ngày 8/9, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng làm trưởng đoàn đã thăm và tặng quà các cháu trường mầm non xã Quang Trung. Năm học mới trường mầm non Quang Trung có 400 cháu phân chia ở 17 lớp, cảm ơn sự quan tâm tặng quà của đoàn công tác huyện, cô giáo Lê Thị Hương, hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao quyết tâm tiếp tục đổi mới công tác giáo dục, phấn đấu nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, đảm bảo an toàn tuyệt đối và phấn đấu trở thành tập thể lao động tiên tiến xuất sắc./.

Vũ BéÝ kiến bạn đọc (0)
Họ và tên  
Email    
Nội dung  
Mã kiểm tra