Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 24
 • Tổng truy cập : 2014574
Liên kết website
Dành cho quảng cáo
 • (Đài An Lão) Thời điểm Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng đang bắt đầu, để đại hội Đảng thành công các cấp ủy, tổ chức đảng nhất là người đứng đầu phải nêu cao vai trò trách nhiệm làm tốt những yêu cầu đặt ra trước, trong và sau đại hội. Trong đó có nhiệm vụ đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang tăng cường chống phá nền tảng tư tưởng của Đảng, chống phá đại hội Đảng.

 • (Đài An Lão) Xác định Đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng, là nhiệm vụ trọng tâm đối với Đảng bộ huyện trong năm 2020, chính vì vậy, công tác chuẩn bị đang được huyện An Lão triển khai tích cực theo tinh thần Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Thành ủy về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

 • (Đài An Lão) Sáng 2/3, Huyện ủy tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 8 nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vũ Duy Tùng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, cùng dự có đồng chí Phan Văn Điều- Phó bí thư Thường trực huyện ủy, CT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Cao Lân- PBT huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.Tổ văn kiện Đại hội Đảng, lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan thuộc huyện.

 • (Đài An Lão) Đến nay 100% chi bộ cơ sở trong toàn đảng bộ công an huyện tổ chức thành công đại hội đảm bảo yêu cầu đề ra. Xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ Công an huyện nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, phát huy dân chủ của Cấp ủy Chi bộ, Đảng bộ và đảng viên; ...

 • (Đài An Lão) Theo thông tri số 36 ngày 28/6/2019 của BTV thành ủy, thực hiện giảm khoảng 5% số lượng cấp ủy viên cấp thành phố và cấp huyện so với số lượng tối đa được cấp có thẩm quyền xác định ở nhiệm kỳ 2020-2025. Cụ thể như sau: Các quận ủy Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, huyện ủy Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo không quá 41 cấp ủy viên, ...

 • (Đài An Lão) Vinh dự được Huyện ủy An Lão chọn tổ chức đại hội điểm Đảng bộ cấp xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong hai ngày 26 và 27/2/2020, đảng bộ xã Tân Dân long trọng tổ chức đại hội đảng bộ xã khóa 23 nhiệm kỳ 2020-2025. Để đại hội diễn ra thành công, những ngày qua, Đảng bộ xã Tân Dân đã tập trung cao độ cho công tác chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện chính trị quan trọng của địa phương.

 • (Đài An Lão) Sáng 21/2, đảng bộ công ty TNHH MTV KTCTTL Đa Độ long trọng tổ chức đại hội đại biểu đảng bộ lần thứ 9 nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Duy Tùng- thành ủy viên- bí thư huyện ủy- CT UBND huyện, đồng chí Phan Văn Điều- PBT- CT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Cao Lân- PBT huyện ủy, ...

 • (Đài An Lão) Sáng 19/2, tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 8, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã họp triển khai kế hoạch công tác và phân công nhiệm vụ cho các thành viên.Đồng chí Phan Văn Điều– Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban chủ trì cuộc họp.

 • (Đài An Lão) Chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày tái thành lập huyện An Lão, vừa qua huyện An Lão tổ chức liên hoa ca múa nhạc các làng tổ dân phố văn hóa. Tới dự có đồng chí Vũ Duy Tùng- thành ủy viên- bí thư huyện ủy- CT UBND huyện, đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn- UVBTV- trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Trần Văn Tuấn- PCT UBND huyện. Lãnh đạo các phòng ban các phòng, ban trong huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo diễn viên và người dân trong toàn huyện đến tham dự và cổ vũ.

 • (Đài An Lão) Trong không khí tưng bừng phấn khởi đón chào lễ kỉ niệm 30 năm ngày tái lập huyện. Vừa qua, huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện long trọng tổ chức buổi tiếp xúc họp mặt cán bộ huyện qua các thời kỳ. Đông đủ các đại biểu: nguyên bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND, UBND, trưởng phó các phòng ban ngành đơn vị nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác đã về dự buổi tiếp xúc. Dự tiếp xúc có các đồng chí lãnh đạo Vũ Duy Tùng- thành ủy viên- bí thư huyện ủy- Ct UBND huyện, đồng chí Phan Văn Điều- PBT thường trực huyện ủy- CT HĐND huyện, các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy.

 • (Đài An Lão) Là một trong những làng văn hóa tiêu biểu của huyện An Lão từ năm 1995, nhiều năm qua, làng văn hóa Cát Tiên xã Quang Trung luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng nhau xây dựng nếp sống văn hóa mới...

 • (Đài An Lão) Là huyện ven đô, vành đai phòng thủ trọng yếu phía Tây Nam của thành phố Hải Phòng, An Lão có tiềm năng dồi dào về quỹ đất và nguồn lao động, có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của thành phố và vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Thực hiện đường lối đối mới của Đảng, nhất là Nghị quyết 32 của Bộ Chính trị, trong những năm qua, huyện An Lão đã tập trung phát huy các nguồn lực cho đầu tư phát triển.

 • (Đài An Lão) Trong những năm qua huyện tích cực triển khai thực hiện các chương trình phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội trên địa bàn. Trên cơ sở nhu cầu hạ tầng của các địa phương, huyện đã tập trung ưu tiên đầu tư cho các lĩnh vực quan trọng như giao thông, thủy lợi, y tế, trường học...

 • (Đài An Lão) Lâu nay nhắc đến Bát Trang là nói đến địa phương còn nhiều khó khăn nhất của huyện, vì địa phương không có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế so với các đơn vị khác. Song không chấp nhận với những khó khăn đó, trong những năm qua cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các ban, nghành đoàn thể cấp trên, với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn tập thể cán bộ và nhân dân xã nhà đã sát cánh bên nhau thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, QPAN. Để hôm nay về với Bát Trang chúng ta vui mừng trước sự phát triển, đổi thay về kinh tế, sự ổn định về chính trị, đoàn kết và đồng thuận trong quần chúng nhân dân v.v chính những điều đó đã tạo nên sức mạnh giúp Bát Trang vượt qua khó khăn vững bước phát triển.

 • (Đài An Lão) Thực hiện Chỉ thị 15 của ban thường vụ thành ủy "về thực hiện nếp sống văn hóa, thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang, lễ hội và bài trừ mê tín dị đoan, trong những năm qua các cấp ủy Đảng, chính quyền, huyện An Lão tập trung cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động về thực hành tiết kiệm trong việc cưới, việc tang và lễ hội, đồng thời duy trì những nét đẹp văn hóa, thuần phong mỹ tục, phù hợp với đạo lý, tư tưởng nhân văn trong việc xây dựng nếp sống văn minh trong giai đoạn hiện nay..