Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập : 43
 • Tổng truy cập : 2014627
Liên kết website
Dành cho quảng cáo
 • ( Đài An Lão) Quần thể khu di tích lịch sử, danh thắng cấp quốc gia Núi Voi huyện An Lão từ lâu đã là một địa chỉ hấp dẫn, điểm đến tham quan, du lịch của nhiều du khách trong và ngoài thành phố. Núi Voi miền đất lịch sử giàu tiềm năng mỗi độ tết đến xuân về lại rộn ràng những ngày lễ hội tràn đầy sức xuân, đậm đà bản sắc dân tộc.

 • (Đài An Lão) Trong không khí của những ngày đầu xuân năm mới. Tại sân vận động trung tâm huyện. Huyện An Lão vừa sôi nổi bầu không khí giao nhận quân năm 2017.

 • (Đài An Lão) Sáng 12/02, tại sân núi Voi xã Trường Thành, Huyện đoàn An Lão long trọng tổ chức Hội thi “Kéo lửa thổi cơm” nhân dịp Lễ hội truyền thống Núi Voi xuân Đinh Dậu 2017. Tới dự có đồng chí: Trần Văn Tuấn – PCT UBND huyện – Trưởng Ban Tổ chức lễ hội.

 • (Đài An Lão) Những ngày qua, lượng khách tham quan và nhân dân du xuân và đi lễ hội núi voi tăng cao. Ðể bảo đảm an toàn giao thông trong những ngày diễn ra lễ hội, lực lượng công an huyện, đặc biệt CSGT đã triển khai nhiều kế hoạch, phương án để giảm thiểu và kiềm chế tai nạn giao thông, trong đó chú trọng tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát, phát hiện, ....

 • (Đài An Lão)Lễ hội truyền thống Núi Voi- huyện An Lão xuân Đinh Dậu 2017 được tổ chức trong 6 ngày từ 10-16 tháng giêng Âm Lịch, đã thu hút hàng vạn vạn du khách thập phương tới tham quan, thưởng ngoạn.

 • Mùa xuân trẩy hội Núi Voi

  Ngày đăng: 09/02/2017

  (Đài An Lão) Quần thể khu di tích lịch sử, danh thắng cấp quốc gia núi voi huyện An Lão từ lâu đã là một địa chỉ hấp dẫn, điểm đến thăm quan, du lịch của nhiều du khách trong và ngoài thành phố. núi Voi miền đất lịch sử giàu tiềm năng mỗi độ tết đến xuân về lại rộn ràng những ngày lễ hội tràn đầy sức xuân, đậm đà bản sắc dân tộc.

 • (Đài An Lão) Khu di tích lịch sử danh thắng Núi Voi huyện An Lão, một vùng non nước sơn thuỷ hữu tình, điểm đến của du khách trong và ngoài thành phố. Năm 2017 huyện An Lão tiếp tục tổ chức Lễ hội truyền thống Núi Voi và Hội chợ xuân quy mô cấp vùng trong các ngày 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12/02 (tức ngày 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16 tháng Giêng Đinh Dậu).

 • (Đài An Lão) Nằm trong các hoạt động chào mừng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng 2014, huyện An Lão triển khai nhiều hoạt động văn hóa ẩm thực tại Lễ hội. UBND huyện An Lão giao Hội phụ nữ huyện phối hợp với các xã có món ăn truyền thống như: An Thái, An Thọ, Trường Thành,

 • HANG GIÀ VỊ

  Ngày đăng: 12/02/2014

  Hang Già Vị là một trong những hang động đẹp nhất nằm trong quần thể di tích danh thắng Núi Voi. Hang được ví như một tuyệt tác của tạo hóa đã để lại cho con người.

 • Chùa Nứa có tên chữ là “ Linh Sơn Tự” thuộc thôn Áng Sơn xã Thái Sơn được xây dựng trên sườn núi Vua trong lòng thung lũng hẹp, lưng chùa dựa vào núi mặt trước chùa quay hướng tây nam nhìn xuống xóm làng, bên dòng sông Đa Độ trong xanh lững lờ với đôi bờ dạt dào sóng lúa.

 • Huyện An Lão nằm ở phía Tây nam thành phố Hải Phòng, cách trung tâm Thành phố 19 Km; là một vùng quê có bề dầy lịch sử văn hoá lâu đời, có vị trí rất quan trọng về kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của thành phố Hải Phòng và vùng Duyên Hải Bắc bộ

 • Cách trung tâm thành phố Hải Phòng không xa khoảng 20Km về phía tây nam. Núi Voi huyện An Lão từ lâu được biết đến không chỉ là khu di tích danh thắng nổi tiếng ẩn chứa bên trong nhiều giá trị văn hoá lịch sử, kho cổ học của vùng đồng bằng Duyên hải Bắc bộ

 • Lịch sử trôi qua, vậy mà đến nay đã 68 năm âm vang của mùa thu cách mạng tháng 8 năm 1945 vẫn còn đó trong ký ức bao người dân Làng chiến khu Câu Trung (xã Quang Hưng). Từ ngã tư Quang Thanh (quốc lộ 10) một con đường mới thênh thang rộng mở. Con đường vào Làng văn hoá Câu Trung sôi động nhịp sống mới của 575 hộ gia đình, gần 2000 nhân khẩu.

 • Trạng Nguyên Trần Tất Văn

  Ngày đăng: 09/11/2013

  Thân thế và sự nghiệp của Trạng nguyên Trần Tất Văn đã được nhiều chính sử ghi chép lại: Trạng nguyên Trần Tất Văn sinh ra trong một gia đình họ Trần - dòng dõi nhà nho ở thời hậu Lê (1428-1527) tại làng Nguyệt Áng xã Thái Sơn huyện An Lão, thành phố Hải Phòng