Quà tặng âm nhạc
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 12
  • Tổng truy cập : 2068237
Liên kết website
Dành cho quảng cáo

Chấn chỉnh công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Đăng lúc: 12:03 03/03/2023 - Lượt xem : 146

( Đài An Lão) Thực hiện kế hoạch số 116 ngày 02/02/2023 của Giám đốc Công an thành phố về việc tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm các chuyên đề nồng độ cồn, tốc độ, cơi nới thùng xe và chở hàng quá trọng tải, quá khổ trên đường bộ  năm 2023.

UBND huyện An Lão yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến các quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông, các vi phạm về nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, “cơi nới” và chở hàng quá trọng tải, quá khổ trên đường bộ. Vận động cán bộ, công chức, viên chức, hội viên chấp hành tốt pháp luật về trật tự an toàn giao thông với khẩu hiệu “đã uống rượu bia - không lái xe” giúp mọi người nhận thức và chấp hành góp phần làm giảm các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Tăng cường các lực lượng, hỗ trợ, phối hợp lực lượng Cảnh sát giao thông công an huyện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Trong quá trình thực hiện, chủ động phòng ngừa các hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng. Quán triệt cán bộ chiến sỹ quá trình xử lý các vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông phải tuyệt đối thượng tôn pháp luật, “không có vùng cấm, không có ngoại lệ” không được giải quyết bất cứ trường hợp nào can thiệp, xin bỏ qua lỗi vi phạm; xử lý nghiêm theo quy định các đối tượng lợi dụng giả mạo làm việc cho các cơ quan báo chí để tác động đến công tác xử lý của Cảnh sát giao thông.

Đối với các trường hợp người vi phạm là Đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang ngoài việc xử lý theo quy định phải thông báo về cơ quan, tổ chức Đảng nơi đảng viên, cán bộ sinh hoạt và công tác./.

Thu Hà

Ý kiến bạn đọc (0)
Họ và tên  
Email    
Nội dung  
Mã kiểm tra